Bhakti Bhavana
Menu
  • Home
  • Jain Stavans
    જૈન સ્તવનો
    • Aadinath Bhagwan
      આદિનાથ ભગવાન
    • Shantinath Bhagwan
      શાંતિનાથ ભગવાન
    • Neminath Bhagwan
      નેમિનાથ ભગવાન
    • Parshwanath Bhagwan
      પાર્શ્વનાથ ભગવાન
    • Mahavir Swami
      મહાવીર સ્વામી
    • Gautam Swami
      ગૌતમ સ્વામી
    • Dharmanath Bhagwan
      ધર્મનાથ ભગવાન
    • Shrimad Rajchandra
      શ્રીમદ રાજચંદ્ર
    • Simandhar Swami
      સીમંધર સ્વામી
    • Ghantakarna Mahavir
      ઘંટાકર્ણ મહાવીર
    • Bhomiyaji
      ભોમીયાજી
    • Nakodaji
      નાકોડાજી
    • Manibhadra Veer
      મણીભદ્ર વીર
    • Chakreshwari Devi
      ચક્રેશ્વરી દેવી
    • Padmavati Devi
      પદ્માવતી દેવી
    • Saraswati Mata
      સરસ્વતી માતા
    • Jain Aarti
      જૈન આરતી
    • Jain Garba – Raas
      જૈન ગરબા – રાસ
    • Other Stavans / Bhajans
      બીજા સ્તવનો / ભજનો
    • Close
  • Jain Puja
    જૈન પૂજા
    • Shree Snatra Puja
      શ્રી સ્નાત્ર પૂજા
    • Shree Aadinaath Panchkalyanak Puja
      શ્રી આદિનાથ પંચકલ્યાણક પૂજા
    • Shree Parshwanath Panchkalyanak Puja
      શ્રી પાર્શ્વનાથ પંચકલ્યાણક પૂજા
    • Shree Mahavir Panchkalyanak Puja
      શ્રી મહાવીર પંચકલ્યાણક પૂજા
    • Antaraya Karma Puja
      અંતરાય કર્મ પૂજા
    • Navpadji Puja
      નવપદજી પૂજા
    • Navvanu Prakari Puja
      નવ્વાણું પ્રકારી પૂજા
    • Vaastu Puja
      વાસ્તુ પૂજા
    • Close
  • Hindu Bhajans
    હિંદુ ભજનો
    • Shree Ganesh
      શ્રી ગણેશ
    • Shree Krishna
      શ્રી કૃષ્ણ
    • Swami Narayana
      સ્વામી નારાયણ
    • Shree Ram
      શ્રી રામ
    • Hanumanji
      હનુમાનજી
    • Shankar Bhagwan
      શંકર ભગવાન
    • Mataji
      માતાજી
    • Aarti
      આરતી
    • Garba – Rass
      ગરબા – રાસ
    • Other Stavans / Bhajans
      બીજા સ્તવનો / ભજનો
    • Close
  • Other Links
    • Jainism Links
      જૈન ધર્મની કડીઓ
    • Other Religious Links
      બીજા ધર્મની કડીઓ
    • Library
      વાંચનાલય
    • Close
  • Lectures પ્રવચનો
    • Namra Muni
      Theory of Karma 2017
      નમ્ર મુનિ
      કર્મનો સિદ્ધાંત ૨૦૧૭
    • Close
  • Contact
  • This Project
    • Disclaimer
    • About us
      ભક્તિથી મુક્તિ – भक्तिसे मुक्ति
    • Close

Jain Stavans

00_Aadinaath-Bhagwan

Aadinath Bhagwan
આદિનાથ ભગવાન

01_Shantinath-Bhagwan

Shantinath Bhagwan
શાંતિનાથ ભગવાન

02_Neminath-Bhagwan

Neminath Bhagwan
નેમિનાથ ભગવાન

03_Parshwanath-Bhagwan

Parshwanath Bhagwan
પાર્શ્વનાથ ભગવાન

04_Mahavir-Swami

Mahavir Swami
મહાવીર સ્વામી

05_GautamSwami

Gautam Swami
ગૌતમ સ્વામી

06_Shrimad-Rajchandra

Shrimad Rajchandra
શ્રીમદ રાજચંદ્ર

11_Dharmanath-Bhagwan

Dharmanath Bhagwan
ધર્મનાથ ભગવાન

13_Shrimandhar-Swami

Simandhar Swami
સીમંધર સ્વામી

Ghantakarna Mahavir

Ghantakarna Mahavir
ઘંટાકર્ણ મહાવીર

Bhomiyaji

Bhomiyaji
ભોમીયાજી

Nakodaji

Nakodaji
નાકોડાજી

Manibhadra  Veer

Manibhadra Veer
મણીભદ્ર વીર

Chakeshwaridevi

Chakreshwari Devi
ચક્રેશ્વરી દેવી

Padmavati Mata

Padmavati Devi
પદ્માવતી દેવી

Saraswati Mata

Saraswati Mata
સરસ્વતી માતા

Aarti_old

Jain Aarti
જૈન આરતી

Garba_old

Jain Garba – Raas
જૈન ગરબા – રાસ

Bhajans_Old

Other Stavans / Bhajans
બીજા સ્તવનો / ભજનો

© 2015-2017 Bhakti Bhavana
Maintained by bhaktibhavana@yahoo.com